FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ

Thanh Thi

Administrator
Thành viên BQT
16/7/21
5
4
3

FeverIQ là gì?​

FeverIQ là một ứng dụng trên Pi Apps. Giúp cộng đồng Pi Network cập nhật tình trạng sức khỏe trong mùa Covid-19 một cách ẩn danh.

Những thông tin này sẽ được các nhà khoa học sử dụng để phân tích và dự đoán sự phát triển lây lan của bệnh. Giúp cộng đồng tránh xa những khu vực nguy hiểm nhiều khả năng lây lan.

Nhà sáng lập FeverIQ là ai?​

FeverIQ được tạo bởi công ty ENYA.AI là một công ty khởi nghiệp ở Palo Alto, California phát triển các công nghệ bảo mật và quyền riêng tư để bảo vệ người tiêu dùng và bệnh nhân.

Cofounder & CEO của Enya là Alan Chiu. Ông tốt nghiệp Đại học British Columbia với bằng Kỹ sư Điện Máy tính và bằng Thạc sĩ Quản lý tại Đại học Stanford.

Một số thành công của Alan như:

  • Từng là giám đốc kỹ thuật tại công ty khởi nghiệp CREO về an ninh mạng và giúp phát triển hệ thống quy trình xử lý tiền kỹ thuật số hàng đầu thị trường, được Kodak mua lại với giá 1 tỷ USD tiền mặt.
  • Ông cũng đã đóng vai trò lãnh đạo sản phẩm tại Listo, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tập trung vào những người nhập cư Latino ở Mỹ
  • Giám đốc sản phẩm tại Bycast (đã được NetApp mua lại), một công ty quản lý dữ liệu phân tán với cơ sở khách hàng toàn cầu bao gồm một số lượng lớn nhất kho nội dung số trên thế giới.
  • Alan Chiu là Đối tác tại XSeed Capital, nơi anh tập trung hỗ trợ các công ty xây dựng sáng lập trong các lĩnh vực như AI, blockchain, dịch vụ tài chính và ứng dụng doanh nghiệp.

FeverIQ hoạt động như thế nào?​

Được xây dựng bởi các chuyên gia sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu làm việc với Rainbow Genomics, FeverIQ sử dụng các kỹ thuật mã hóa tiên tiến để bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu.

Ứng dụng FeverIQ cho phép bạn gửi thông tin sức khỏe của mình mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân nhạy cảm cho bất kỳ ai khác.

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 1

Dữ liệu được phân tách bằng mật mã, xử lý và kết hợp lại để đảm bảo quyền riêng tư.

Để biết FeverIQ hoạt động cụ thể hơn mời các bạn xem link giới thiệu ở đây

Cách nhận 0.001 pi qua FeverIQ trên Pi Apps​

Các bạn theo từng bước sau để cập nhật tình trạng sức khỏe của mình trên ứng dụng Pi Network để nhận 0.001 pi cùng nút Transfer nhé.

1. Vào Pi App

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 2

2. Vào FeverIQ

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 3

3. Cấp quyền truy cập vị trí cho Pi App

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 4

4. Chọn triệu chứng rồi click Submit

feveriq

5. Thấy thông báo thành công

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 5

6. Kiểm tra tài khoản Transfer

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 6

FeverIQ là gì? Hướng dẫn cập nhật Covid-19 trên FeverIQ 7

Chúc các bạn thành công!!!
 
  • Like
Reactions: HOÀNG PHÚ